In hộp giấy

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế thị trường, sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày một cao, ngoài chất lượng sản phẩm cốt lõi thì diện mạo bên ngoài cũng là một yếu tố rất quan trọng.
Hộp giấy có tác dụng  làm tăng thêm giá trị của sản phẩm( chúng ta thử so sách hai sản phẩm A và B , hai sản phẩm có chất lượng tốt như nhau, nhưng sản phẩm A có bao bì bên ngoài đẹp hơn và sản phẩm B bao bì bình thường thì giá trị sản phẩm A sẽ thu hút người tiêu dùng mua nhiều hơn và chú ý hơn ) Hộp giấy có tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong. Ngoài ra, hộp giấy còn là một cách để quảng cáo và tạo dựng thương hiệu của mình.
Hộp giấy có rất nhiều loại tùy thuộc vào từng sản phẩm của khách hàng, thường làm giấy duplex dày, duplex bồi sóng E, duplex bồi với duplex , giấy Ivory ....Tại sao khách hàng lựa chọn Thái An?


Kinh nghiệm hợp tác


Thái An là đơn vị có kinh nghiệm hợp tác với các công ty quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam như Miwon Việt Nam, Ngân hàng Seabank, FPT...Đó là minh chứng sống cho chất lượng sản phẩm và thiết kế của Thái An.


Chi phí tối ưu


Thái An luôn luôn cố gắng để tối ưu hóa nguồn lực và tối thiểu hóa chi phí để giảm giá thành sản phẩm.
Share on Google Plus