In kỷ yếu

Là một dạng tài liệu mang tính “ KỶ NIỆM ” của một đơn vị tổ chức, hay một doanh nghiệp đã có nhiều năm hoạt động. Kỷ yếu ghi lại những khoảnh khắc , những kỷ niệm đẹp thời sinh viên, đồng đội , bạn bè trong  cùng một công ty , để sau này mỗi khi lật những trang sách ra như có cảm giác được sống lại những kỷ niệm ngày xưa , vui có , buồn có, nó luôn là những ký ức ấn tượng không thể nào quên của mỗi người .
Không những vậy kỷ yếu còn giúp tổ chức lưu lại địa chỉ của bạn bè giúp mọi người có những lần gặp mặt vui vẻ chia sẻ về công việc và gia đình .Trước khi in kỷ yếu, việc thu thập đầy đủ nội dung và sắp xếp trình bày theo thứ tự sao cho hợp lí cũng là điều khá quan trọng. Bố cục thiết kế chính của kỷ yếugồm: Trang bìa; trang giới thiệu chung quá trình học tập; Lưu bút; Thơ và truyện ngắn; ảnh thành viên, ảnh tập thể; Chi tiết liên lạc...

Khâu cuối cùng là in kỷ yếu bao gồm việc lựa chọn kích thước và hình thức trang trí kỷ yếu. Thái An khuyên khách hàng nên làm kỷ yếu với loại bìa dày, chất lượng giấy tốt( có cán màng nilon) đảm bảo bền đẹp trong nhiều năm. 


Thông tin cơ bản về in kỷ yếu:
Kích thước kỷ yếu: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc
Phần mềm thiết kế kỷ yếu: AI, Photoshop, Corel…
Nội dung kỷ yếu: Khách hàng gửi mẫu kỷ yếu hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
Cách in kỷ yếu: Trên công nghệ in offset Thái An
Nguyên liệu & độ dày kỷ yếu: Giấy couches độ dày 80 - 300gsm
Thời gian làm kỷ yếu: Dịch vụ in ấn từ 5 đến 10 ngày
Số lượng in kỷ yếu: tùy chọn

Share on Google Plus