In sổ bìa da

Sổ bìa da không chỉ dùng để ghi chép tay mà còn kéo theo nhiều công dụng khác nữa. Một trong những công dụng nổi bật chính là dùng sổ bìa da để quảng cáo cho doanh nghiệp.


Vậy làm thế nào để có những cuốn sổ bìa da đẹp và chất lượng nhất. Thông thường một cuốn sổ bìa có 3 bộ phận cấu tạo sau đây:
+ Bìa sổ: Có thể nói đây là yếu tố để khẳng định nến cuốn sổ bìa da đẹp hay là xấu. Chất liệu da có thể là da thật 100%, da PU, Similo...Các bạn nên chú ý các đường may trên sổ
+ Ruột sổ: Khách hàng có thể chèn các thông tin quảng bá doanh nghiệp như: logo và địa chỉ công ty, thông điệp...Chất liệu giấy thường là giầy fort gồm màu vàng hoặc màu trắng.
+ Còng sổ: Có thể làm chất liệu inox. Còng sổ thường được thiết kế có thể tháo gỡ  để cho việc thêm bớt trang dễ dàng hơn.Để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ, chất lượng cho những loại sổ mà quý khách muốn dùng để quảng cáo, điều quan trọng cốt lõi chính là sự lựa chọn công ty in số bìa da cầm tay chuyên nghiệp.


Công ty in ấn Thái An với máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những cuốn sổ tay da chất lượng tốt nhất. 


Share on Google Plus