In vỏ hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội-xưởng in Thái An Việt Nam

Vỏ hộp giấy là một loại bao bì thiết yếu trong các lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng trên thị trường hiện nay. Các loại vỏ hộp không chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn được công nhận như là một sản phẩm quảng cáo tiếp thị. Quá trình thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy được coi là một phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

Các loại vỏ hộp – Nội dung thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy
 
Vỏ hộp giấy đựng sản phẩm đóng một vai trò quan trọng đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng vì vỏ hộp là phần đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy chứ không phải sản phẩm. Bởi vậy, khi làm vỏ hộp bao bì cần phải có các thông tin in ấn cụ thể như: hình ảnh sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên công ty phải được in trên vỏ hộp, đặc biệt là thiết kế vỏ hộp phải tiện dụng cho người sử dụng chúng.
Các loại vỏ hộp dành cho các sản phẩm khác nhau sẽ được làm trên các loại nguyên liệu khác nhau nhằm đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với chi phí sản xuất số lượng lớn.
- Loại vỏ hộp đựng các sản phẩm cao cấp, quà tặng, trang sức kiểu làm hộp cứng.. thường được làm từ carton lạnh hoặc gỗ ép, có độ bền cao, thiết kế sang trọng, in ấn quảng cáo hình ảnh công ty lên đó.
- Loại vỏ hộp đựng sản phẩm gia dụng, thiết bị, linh kiện, thực phẩm,.. làm từ các loại carton sóng A,B,F trên bề mặt có bồi lớp giấy in hình ảnh giới thiệu liên quan đến sản phẩm.
- Loại vỏ hộp bao bì giá rẻ tại Hà Nội dùng để vận chuyển hàng hóa, cần di chuyển thì giống như làm thùng carton có độ dày 5,7 lớp và in ấn đơn giản, bề mặt giấy kraft được dùng phổ biến và có giá thành sản xuất rẻ.

 

Thái An là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn vỏ hộp đựng giá rẻ, hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội. Thái An cam kết:
- Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in vỏ hộp đựng sản phẩm, hộp giấy
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Sản phẩm khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

Share on Google Plus