Phân biệt tem bảo hành và nhãn dán

Tem nhãn nói chung là các sản phẩm được dán trên bề mặt các sản phẩm, cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh của sản phẩm đó, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm họ đang xem. Chúng ta tìm hiểu riêng về các loại tem nhãn này nhé.Tem dán ( Tem bảo hành)

Tem bảo hành có tác dụng chung nhất là giúp khách hàng biết thời hạn sản phẩm họ mua , là cam kết an toàn của nhà sản xuất tới khách hàng. Chính vì thế mà nội dung in trên tem bảo hành thường chỉ những con số về thời bảo hành và logo nhà sản xuất xuất, phân phối sản phẩm. Mà sắc in ấn đơn giản, thiết kế có hình tròn hoặc hình chữ nhật có kích thước nhỏ để dán. Chất liệu in là decan thường, decan vỡ hay hologram( tem bảy màu).

Nhãn dán có kích thước to hơn tem, từ nhỏ tới lớn tùy thuộc sản phẩm hay nhỏ. Nhãn có thiết kế sống động bắt mắt có tác dụng quảng cáo, cung cấp thông tin sản phẩm một cách chi tiết tới khách hàng, bao gồm hình ảnh, công dụng, địa chỉ nhà sản xuất... Chất liệu in nhãn dãn dán có nhiều lựa chọn như giấy couches, giấy duplex, giấy OP ( loại này cần có băng dính phía sau, hoặc gia cố để cố định trên bề mặt sản phẩm) hoặc decan giấy, decan nhựa dán trực tiếp trên bề mặt sản phẩm.


Share on Google Plus