Chất liệu in túi giấy

Ngày nay nhu cầu sử dụng túi giấy vào các hoạt động marketing trở nên phổ biến do vậy hình thức của túi giấy dần trở nên quan trọng hơn. Các hãng thời trang lớn, các quán ăn fastfood,các công ty xây dựng...ngày càng chú trọng hơn đến việc thiết kế, in túi giấy làm đại diện cho thương hiệu . Việc lựa chọn chất liệu in túi giấy cũng là một khâu quan trọng để túi giấy đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền. Sau đây, Thái An xin chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn chất liệu in túi giấy:


Tiêu chí chất liệu giấy căn cứ vào màu sắc của mẫu thiết kế đồng thời căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm đựng trong túi giấy để chọn loại giấy sao cho phù hợp. Chất liệu in túi giấy thường sử dụng các loại giấy định lượng từ 80 g/m2 đến 300g/m2.


 

Bên cạnh việc in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, giấy tráng phủ được gọi là giấy couche hoặc bristol, giấy không có lớp tráng phủ bao gồm các loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân.

Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuật với định lượng của giấy, để đảm bảo túi đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.
Chất liệu giấy thì không thể bền và có khả năng tái sử dụng bằng nilon được. Tuy nhiên, túi giấy sẽ khiến cho sản phẩm của bạn sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều so với túi nilon.
 
Share on Google Plus

0 nhận xét: