IN SỔ KHÁM BỆNH

Trong các bệnh viện, phòng khám tư nhân hay nhà nước thì loại sổ khám bệnh là nhu cầu thiết yếu và dường như không thể thiếu được.
Sổ khám bệnh là sổ dùng để lưu trữ những thông tin cần thiết về sức khỏe như hô hấp, số đo huyết áp, nhịp tim, chiều cao, cân nặng,...giúp cho các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách chính xác hơn, linh hoạt hơn; vừa có thể giúp cho bệnh nhân hiểu biết rõ ràng hơn tình trạng sức khỏe , quá trình điều trị của mình có được cải thiện hay không.

Sổ khám bệnh còn giúp cho việc kiểm soát số lượng bệnh nhân của bệnh viện dễ dàng hơn, giúp cho bệnh viện có một số liệu cụ thể để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất hạ tầng đáp ứng cho lượng bệnh nhân tương thích, tránh tình trạng quá tải.Sổ khám bệnh là cần thiết nên việc in sổ khám bệnh cũng là điều cần thiết. In một quyển số khám bệnh đẹp, rõ ràng, được thiết kế hợp lý về bố cục nội dung lẫn màu sắc là bước đầu tiên để thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bệnh viện đối với bệnh nhân khám bệnh.
QUY CÁCH CHUẨN SỔ KHÁM BỆNH:
 - Kích thước A5 (14,8x21cm)
- Số trang: 04, 08, 12, 16... (tổng số trang phải chia hết cho 4)
- Giấy bìa: Couche 100, Couche 150, Couche 200...
 - Giấy ruột: Couche 80, couche 100, couche 120, C150...
-  In Offset 1, 2, 3 và 4 màu...
-  Bấm ghim giữa, cán màng (mờ hoặc bóng),.....

Quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn các loại sổ khám bệnh hãy liên hệ ngay với in Thái An để được tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ in ấn của chúng tôi.
In Thái An sẽ giúp cho bạn có một sổ khám bệnh ưng ý lại tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.
Share on Google Plus

0 nhận xét: