4 ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THIẾT KẾ TÚI GIẤY

Hiện nay, túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến. Các hãng thời trang lớn như Zara, Gucci,...; các hãng thức ăn nhanh như McDonald's, KFC,... hay ngay cả các hãng thiết bị điện tử cũng dần chuyển qua sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm. Người ta sử dụng túi giấy như một phụ kiện thời trang, có thể sử dụng vì bảo quản những sản phẩm giữ được hương vị tốt hơn, cũng có thể sử dụng túi giấy để góp phần bảo vệ môi trường,... Túi giấy là công cụ giới thiệu sản phẩm hay,quảng bá thương hiệu của công ty vô cùng hữu ích. Vì vậy bạn cần lưu ý khi đặt thiết kế và in túi giấy để làm sao đạt được hiệu quả tối đa trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Bởi chính sự quan trọng của hình thức bên ngoài ấy của túi giấy nên ngay cả quá trình “thai nghén” - thiết kế túi giấy cũng rất được chú trọng. Hãy cùng in Thái An tìm hiểu 4 điều cần chú ý khi thiết kế túi giấy để có một sản phẩm vừa ý.
1. Thiết kế tạo nên sự khác biệt
Nguyên tắc đầu tiên khi thiết kế và sản xuất túi giấy chính là phải tạo ra sự khác biệt. Nhà thiết kế nên nhớ rằng người đi mua hàng luôn dùng mắt để xem hàng trước khi xem xét kỹ các chi tiết bên ngoài sản phẩm. Do đó việc sử dụng hình ảnh khi thiết kế túi giấy để truyền tải thông điệp sản phẩm là hết sức quan trọng, nó sẽ tạo một sự giao tiếp bằng mắt với nhiều cảm xúc tích cực.
2. Thiết kế bắt mắt
Người đi mua hàng thường thiếu kiên nhẫn để xem toàn bộ thương hiệu đang trưng bày trên kệ mặc dù họ đang đứng ngay quầy hàng mà họ cần mua. Yêu cầu đặt ra là, thiết kế túi giấy không chỉ cần nhất quán với hệ thống nhận dạng thương hiệu mà còn phải bắt mắt để được người đi mua hàng nhận biết nhanh nhất. Với sản phẩm đã định vị thương hiệu thì thương hiệu, slogan, và mục tiêu phát triển của bạn phải được thể hiện rõ nét trên túi giấy.
3. Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng
Khi thiết kế túi giấy, phải chú trọng đến việc sử dụng trong thực tế. Hình dáng vừa tay, cách mở thuận tiện, lưu trữ dễ dàng… Những yếu tố này sẽ khiến cho tốc độ tiêu thụ sản phẩm tăng lên đáng kể. Một phương thức khác để gia tăng nhu cầu sử dụng của sản phẩm, đó là mở rộng tình huống sử dụng ở những thời điểm khác nhau, thời gian khác nhau trong ngày. Phổ biến nhất là các loại in túi giấy, bao bì “on the go” – mọi lúc, mọi nơi.
4. Hướng đến sự bền vững
Các nhà thiết kế luôn phải ghi nhớ rằng người tiêu dùng ngày càng quan tâm nhiều đến môi trường. Họ sẽ rất nhạy cảm và trở nên khó chịu với những sản phẩm làm hại môi trường sống của họ.
Ngày nay, những sáng kiến về phát triển túi giấy, in bao bì không gây hại đến môi trường thường được xuất phát từ yêu cầu của nhà bán lẻ . Điều này chứng tỏ họ đã sớm nhận ra sự quan tâm của người mua hàng trong vấn đề này và sẵn sàng ủng hộ những phát kiến mới, thân thiện hơn với môi trường. Tuy nhiên, không hẳn người mua hàng nào cũng nhận thức được vấn đề này. Vì vậy, những nhà thiết kế luôn phải chú tâm vào việc truyền tải những lợi ích này một cách rõ ràng, cụ thể, đơn giản và dễ hiểu.
Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi về việc thiết kế túi giấy. Ngoài những điều cần chú ý khi thiết kế túi giấy thì những điều cần chú ý khi in ấn túi giấy cũng nên được quan tâm để có một sản phẩm ưng ý.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cũng như có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ là đơn vị uy tín cho khách hàng lựa chọn thiết kế và in ấn túi giấy khi quý khách có nhu cầu. Liên hệ với in Thái An để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sở hữu một sản phẩm túi giấy đẹp, rẻ và chất lượng.
Share on Google Plus

0 nhận xét: