In tem, nhãn dán sản phẩm ở đâu chất lượng giá hợp lý

Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn dán sản phẩm và đang đắn đo không biết nên thiết kế trình bày những nội dung như thế nào hợp lí ? Hay những câu hỏi liên quan đến quyết định đơn vị nào chuyên in tem nhãn? và nếu in thì in với số lượng bao nhiêu thì đảm bảo giá thành rẻ nhất, có, bạn có thể kham được? In trên chất liệu giấy nào phù hợp?
Đến với Công ty Thái An, chúng tôi sẽ chia sẻ và tư vấn cho bạn các thông tin liên quan đến tem, nhãn dán phù hợp với sản phẩm mà công ty bạn đang kinh doanh. Công ty Thái An chuyên nhận in tem nhãn giá rẻ, các loại tem nhãn mác decal được sản xuất với công nghệ in offset và flecxo dạng cuộn phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng:
- In tem nhãn trên chất liệu giấy vỡ (in tem vỡ) dùng làm tem dán linh kiện, thiết bị máy tính, niêm phong hàng hóa…


- In tem nhãn bảo hành dạng hologram hay còn gọi là tem 7 màu hiệu quả trong việc chống làm giả cũng như bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.
- In tem nhãn dạng decal ngoài trời bằng mực in UV đặc biệt chống phai màu, bền đẹp với thời gian rất thích hợp để làm nhãn phụ, tem logo công ty, tem gara ô tô và dán trên các thiết bị đặt ở môi trường khắc nghiệt.


         Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu in tem phù hợp với sản phẩm của mình, phù hợp để dán lên sản phẩm, chai lọ, vỏ hộp sản phẩm. Công ty Thái An nhận làm tem bảo hành với số lượng ít, thời gian sản xuất nhanh chóng, giá rẻ và ưu đãi khi đặt in số lượng nhiều. Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đảm nhận, các mẫu tem nhãn sẽ không chỉ hướng tới nhu cầu giới thiệu các sản phẩm mà còn đảm bảo nhất quán về bản sắc nhận diện thương hiệu.


Thái An cam kết:
- Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in Decal tem nhãn
- Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
- Các loại tem nhãn mác sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại ( miễn phí 100% )
- Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
- Giao hàng miễn phí
Share on Google Plus

0 nhận xét: