IN THIẾP MỜI

Lễ cưới là sự ghi nhận quá trình trưởng thành của đôi thanh niên nam nữ, khẳng định xã hội đã thừa nhận tình yêu của họ, đi đến cuộc sống hôn nhân một cách chính thức trước sự chứng kiến của họ hàng và bạn bè thân thiết. Có ai mà không mong muốn mình có một đám cưới đẹp, sang trọng lại ngập tràn trong sự hạnh phúc tình yêu? Nếu bạn luôn mong muốn đám cưới của mình hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Vậy hãy bắt đầu từ chiếc thiếp cưới tinh tế của in Thái An. 
Tấm thiếp cưới nhỏ bé  nhưng nó mang một trọng trách đặc biệt: Sứ giả báo tin vui.

Hình thước phổ biến của thiếp mời được thiết kế với kiểu dáng khá đa dạng, hình chữ nhật, hình vuông. Thiếp được gấp đôi, gấp ba, hoặc được bỏ trong phong bì thư,... Mẫu thiết kế thiếp mời không chỉ đẹp mà cần có sự trang trọng. Về nội dung thông tin phải được trình bày chi tiết và rõ ràng.


Để có thiếp mời đẹp không thể chỉ kể đến khâu thiết kế mà còn đòi hỏi các công ty in ấn phải có kinh nghiệm từ khâu lựa chọn giấy, sử dụng màu sắc trong thiết kế sao cho phù hợp và quy trình gia công in ấn chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều chất liệu giấy dành riêng cho in thiếp mời như: Fort, camry, couches, offset.. và một số loại giấy in thiếp mời cao cấp như: giấy Lotus, giấy Conqueror, Ivory, giấy mỹ thuật...


Ngoài ra có thể lựa chọn các hình thức in thiếp mời có họa tiết dập nổi, ép nhũ, bế, cán bóng,...
In Thái An với dịch vụ in ấn thiếp mời sẽ đồng hành cùng bạn đem đến những sản phẩm thiết kế và in ấn thiếp mời đẹp - sang trọng - giá cả phải chăng giúp bạn góp một phần nhỏ nhưng "vô cùng quan trọng" trong buổi tiệc tuyệt vời ấy.


Share on Google Plus

0 nhận xét: