Card visit– yếu tố quyết định thương hiệu


Card visit hay còn được gọi là name card mang hàm nghĩa giới thiệu về bản thân và công việc, bao gồm những thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, thuộc đơn vị công ty nào,… hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại hoặc thông tin liên hệ.
Tuy có kích thước nhỏ nhưng vai trò của tấm card visit rất quan trọng, Card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì sao card visit lại quan trọng đến vậy? Vì sao lại có thể khẳng định “Card visit– yếu tố quyết định thương hiệu”? Hãy để Thái An giúp bạn làm rõ điều này.
Đầu tiên phải kể đến vai trò của Card visit là lưu giữ thông tin cá nhân, ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh,... của bạn và doanh nghiệp một cách ngắn gọn, đầy đủ, đơn giản và dễ nhớ nhất.
Hơn nữa, Card visit có tính di động. Nghĩa là người ta có thể dễ dàng mang theo người như một vật dụng nhỏ gọn nhưng vô cùng cần thiết.
Card visit giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn hơn, giúp bạn tiếp cận gần hơn với những khách hàng tiềm năng.
Card visit giúp bạn tạo lòng tin với đối tác và gây ấn tượng vì sự chuyên nghiệp của bạn với người nhận ngay lần gặp đầu tiên.
Không những thế, Card visit còn giúp bạn quảng bá thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp và là 1 trong số những sản phẩm thương hiệu trong bộ sản phẩm thương hiệu của doanh nghiệp
Từ những điều trên có thể khẳng định, card visit là đại diện cho cá nhân hay cả một doanh nghiệp - là yếu tố quyết định thương hiệu. 
Và bởi vậy việc đầu tư vào những chiếc card visit cũng là một điều rất cần thiết đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp của bạn. Việc thiết kế in ấn card visit nên được đầu tư đúng mức tùy vào quy mô, ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn.
Để thương hiệu của bạn cũng như của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến với nhiều người và nhiều nơi trên thế giới thông qua những mẫu card visit ấn tượng hãy liên hệ ngay với thiết kế vàin ấn Thái An nhé!
Share on Google Plus

0 nhận xét: