In card visit bằng giấy mỹ thuật


Card visit hay còn được biết đến với tên gọi Name card là một kênh truyền thông vô cùng phổ biến để đưa thông tin của cá nhân, công ty mình đến với khách hàng - đối tác. Một card visit đẹp và độc đáo sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.
Để có một card visit đẹp thì điều đầu tiên phải có đó là một ý tưởng thiết kế tốt, thiết kế với bố cục hài hòa, thể hiện được thương hiệu của bản thân hoặc công ty của bạn. Sau đấy là quá trình in ấn. Và yếu tố quan trọng nhất trong in ấn đó chính là lựa chọn giấy in phù hợp.
Giấy in card visit có nhiều loại như giấy couches, giấy kraft, giấy conqueror,... Mỗi loại giấy đều có những đặc điểm riêng biệt và có giá trị thẩm mỹ nhất định. Nhưng để có một card visit đem lại cảm giác sang trọng, ấn tượng thì phải kể đến card visit in bằng giấy mỹ thuật. 
Ngày nay, in card visit giấy mỹ thuật đã trở nên ngày càng phổ biến. Đơn giản bởi vì, nó tạo ra sự khác biệt, cá tính và đẳng cấp cho người sử dụng. 
Giấy mỹ thuật được gọi là loại giấy cao cấp trong in ấn. Giấy da dạng về chủng loại, màu sắc, hoa văn, lớp gân theo thớ giấy bởi vậy tạo cảm giác mềm mại, riêng biệt. Hiện nay đa số giấy mỹ thuật được sử dụng in card có nguồn gốc nhập khẩu từ các nước như ý, Anh, và Nhật.
Để in card visit bằng giấy mỹ thuật thì bạn nên chọn các loại giấy có định lượng từ 200 – 250 gsm/m. Đôi lúc nhiều bạn muốn sử dụng loại giấy định lượng nhỏ hơn vì chúng mỏng hơn sẽ tiện để nhét vào ví, nhưng chắc chắn nó sẽ không tốt bằng các loại giấy định lượng cao, nhất là cảm giác khi bạn cầm trên tay danh thiếp của mình trao cho đối tác.
Card visit mỹ thuật được in trên máy in offset loại nhỏ, chuyên in đúng khổ card do vậy độ sắc nét luôn đạt chất lượng cao nhất. Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt. Ngoài các màu in thông thường, in card visit bằng giấy mỹ thuật còn có thể dập nổi, ép nhũ, cán, bế,...tạo nét độc đáo cho card visit của bạn.
Nếu card visit của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình, một mẫu card visit đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai.
Liên hệ với in Thái An để được tư vấn loại giấy mỹ thuật phù hợp nhất với card visit của bạn
Share on Google Plus

0 nhận xét: