Tại sao túi giấy lại cần thiết cho các doanh nghiệp?

Khi môi trường ngày càng bị ô nhiễm và các giải pháp môi trường được đề ra, hạn chế sử dụng túi nilong và thay vào đó sử dụng các loại túi giấy cũng chính là một giải pháp trong số đó. Bởi vậy, túi giấy ngày càng phổ biến. Các doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng các loại túi giấy như một loại bao bì cho các sản phẩm của công ty mình. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn có rất nhiều quan điểm trái chiều xung quanh việc sử dụng túi giấy: lợi hay không lợi? Hôm nay in Thái An sẽ giúp bạn làm rõ những quan điểm này.
1. Ưu điểm của túi giấy.
Túi giấmang lại cho các doanh nghiệp rất nhiều ưu điểm:
Là phương thức dùng để PR gián tiếp các sản phẩm, thương hiệu công ty: việc sử dụng các công nghệ in ấn như: ép kim, in offset,… đều là những công nghệ in ấn hiện đại giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận, quảng cáo sản phẩm, hình ảnh của công ty mình tới các khách hàng.
Là công cụ nhận diện thương hiệu: các logo, hình ảnhnhãn hiệu hay các thông tin của doanh nghiệp được in trực tiếp lên túi giấy, giúp người dùng dễ dàng phân biệt, nhận biết các nhãn hiệu của công ty.
Thiết kế đẹp, thu hút khách hàng: việc thiết kế các mẫu túi giấy với việc lựa chọn tỉ mỉ hình ảnh in ấn, màu sắc họa tiết,… dễ dàng thu hút sự quan tâm của các khách hàng.
Túi giấy được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau nên có thể phù hợp để đựng nhiều loại sản phẩm
Có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: sử dụng dùng để đựng đồ, hay làm đồ vật trang trí,..
Là sản phẩm thân thiện môi trường, không gây ô nhiễm môi trường, không độc hại tới sức khỏe khách hàng, tạo thiện cảm với khách hàng trong quá trình sử dụng.
Túi giấy giúp xây dựng hình ảnh đẹp trong cách nhìn nhận, đánh giá của khách hàng.
2. Nhược điểm của túi giấy.
Bên cạnh những ưu điểm trên thì túi giấy cũng có nhược điểm là vì được làm từ chất liệu giấy nên thường không bền trong quá trình sử dụng.
Chính vì vậy, để khắc phục nhược điểm trên thì hiện nay các loại túi giấy thời trang thường đượccán bóng hoặc cán mờ một lớp màng nhựa PE hoặc PP chống thấm nước; vừa giúp túi giấy thời trang không bị thấm nước lại còn có thể bảo vệ các họa tiết, hoa văn in ấn trên túi giấy.
Do đó, với việc khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên mà hiện nay các mẫu in túi giấy thời trang được sử dụng ngày càng phổ biến với số lượng lớn. Túi giấy không chỉ thân thiện môi trường mà còn đem lại rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng của khách hàng.
3. Các ứng dụng phổ biến của túi giấy cho các doanh nghiệp
Túi giấy cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, tinh bột, ngũ cốc, cà phê,… 
Túi giấy cho các doanh nghiệp kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, giày dép, …
Túi giấy cho các doanh nghiệp kinh doanh bánh kẹo, hoa quả, …
Túi giấy đựng quà biếu, rượu, ….
Với thâm niên trong lĩnh vực in ấn cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên gia công giàu kinh nghiệm; công nghệ in ấn, máy móc hiện đại và sử dụng giấy, mực in chất lượng cao, In Thái An nhất định đem đến cho bạn sản phẩm túi giấy chất lượng cao và giá cả hợp lý
Share on Google Plus

0 nhận xét: