In túi giấy đựng bánh mỳ

Bánh mỳ là loại thực phẩm thuộc nhóm đồ ăn nhanh phổ biến tại các cửa hàng của Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Lượng tiêu thụ bánh mỳ hàng ngày là rất lớn, vì vậy mà nhu cầu in túi đựng bánh mì càng ngày càng cao. Đối với bánh mỳ, bạn có thể sử dụng túi giấy hoặc túi nilon để làm túi đựng.
Túi nilon rẻ, bền, in ấn bắt mắt nên được khá nhiều nhãn hiệu, doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, đằng sau sự tiện dụng đó là khả năng ảnh hưởng sức khỏe trầm trọng đến người tiêu dùng, cùng với những vấn nạn đáng báo động đối với môi trường và hệ sinh thái.
Để giảm thiểu tình trạng đó, thay vì dùng túi nilon để đựng thực phẩm, ta có thể dùng túi giấy.Việc in túi giấy để đựng vừa an toàn và hợp vệ sinh, hơn nữa cũng rất tiện dụng. Không những thế, túi giấy còn dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, ít gây ô nhiễm môi trường.
Đặc biệt đối với các loại thức ăn nhanh như bánh mì, sandwich, kepab… chúng ta nên lựa chọn túi giấy để làm túi đựng vì chúng sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như hương vị của bánh.
In túi giấy đựng bánh mỳ đa phần các doanh nghiệp đều chú trọng vào chất liệu giấy, kỹ thuật in và thiết kế của túi giấy.
Thông thường, túi giấy đựng bánh mỳ thường được sử dụng chất liệu couche, giấy kraft, giấy thấm dầu, hoặc fort trắng,…
In túi giấy đựng bánh mỳ với kiểu xếp bên hông và kiểu dán thông thường. Chính vì vậy mà túi giấy đựng bánh mỳ có thiết kế rất đa dạng và phong phú.
In Thái An xin được giới thiệu thêm cho bạn một số mẫu túi bánh mỳ đẹp và thông dụng.
Thái An là đơn vị có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn bao bì trong những năm qua. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, Thái An đã không ngừng phấn đấu, cải tiến và phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước.Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy đựng sản phẩm thức ăn nhanh như in túi giấy kraft đựng bánh mỳtúi đựng các loại hạt giốngtúi đựng khoai tây chiên.... Hãy liên lạc với chúng tôi để có mẫu túi giấy in offset tiện dụng dành cho riêng bạn.
Share on Google Plus

0 nhận xét: