Sổ tay, sổ note - vật phẩm quảng cáo ấn tượng và hiệu quả

Sổ tay là một tặng phẩm được rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện dụng, hữu ích và thân thiết của nó.
Sổ tay, sổ note giúp lưu giữ lại những ghi chú  trong công việc hay cuộc sống. Ngoài tính năng đó thì sổ tay còn được sử dụng như một vật phẩm quảng cáo - công cụ hiệu quả để makerting quảng bá thương hiệu, dịch vụ , sản phẩm cho doanh nghiệp bằng cách in logo, thương hiệu, sologan lên trên bề mặt sổ.
Theo 1 cuộc nghiên cứu gần đây của PPAI, cho thấy rằng 83% người tiêu dùng có thể nhớ đến sản phẩm quảng cáo, trong khi chỉ 7% có thể nhớ được tên thương hiệu quảng cáo sau khi xem 1 mục quảng cáo trên tivi. Trong số đó, hơn một nửa chấp nhận giữ các sản phẩm quảng cáo. 20% khẳng định sẽ mua hàng từ công ty sau khi họ nhận được vật phẩm quà tặng. Chính bởi vậy phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo thông tin công ty lên sổ tay – vật phẩm quảng cáo, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng và chuyên nghiệp của nó trong việc quảng bá thương hiệu.

Thiết kế và in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn cho doanh nghiệp. Một cuốn sổ tay đẹp, sổ note  tặng cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu trong một thời gian dài.
Sổ tay, sổ note rất đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc. Sổ tay thường được các doanh nghiệp sử dụng làm vật phẩm quảng cáo như sổ tay bìa da, sổ tay lò xo, sổ tay dán gáy,...
Việc sử dụng sổ tay, sổ note làm quà tặng và vật phẩm quảng cáo hiệu quả nhất là khi thương hiệu định vị được cụ thể đối tượng khách hàng hướng đến là gì. Bởi như vậy doanh nghiệp mới chọn lựa sản phẩm sổ tay, sổ note phù hợp với đối tượng đó, gia tăng được thương hiệu doanh nghiệp, doanh thu và lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu các chi phí lãng phí.
Nếu quý công ty chưa in sổ tay, sổ note bao giờ hoặc chưa hình dung ra sản phẩm cần in thì hãy liên hệ với in Thái An, chúng tôi sẽ tư vấn về chủng loại sổ và đưa ra giá thành phù hợp nhất cho bạn.
Share on Google Plus

0 nhận xét: