Thái An- Ý tưởng bao bì nhãn dán chai lọ với chiến lược ăn theo Pokemon Go

Với vẻ ngoài tươi mới, bắt nhịp với trào lưu Pokemon tại Việt Nam, những bao bì ( in vỏ hộp giấyin bao bì hộp giấyin nhãn mác sản phẩm ) độc đáo sẽ khiến không ít "khách hàng" sẵn sàng mua sản phẩm.

Nếu như thương hiệu là hình ảnh, gợi nên cảm xúc ở người tiêu dùng thì bao bì sản phẩm chính là sự cụ thể hóa của những hình ảnh và cảm xúc ấy. Phát triển bao bì thông minh hứa hẹn sự vô hạn của sáng tạo và tự nó trở lại góp phần đáng kể vào độ nhận diện thành công của một thương hiệu. 


Pokemon Go đang trở thành 1 xu hướng hót nhất năm 2016

Gần đây, “ Pokemon Go “ là một từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất và là một trào lưu hót nhất hiện nay. Bạn nghĩ sao nếu trên bao bì, nhãn dán chai lọ ( decal giấy ) của sản phẩm xuất hiện Pokemon Go. Chiến lược ăn theo từ khóa này sẽ tạo nên sự bất ngờ thú vị cho khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy vui sướng khi bắt được một con Pokemon Go lúc đi mua sắm. Đây là một trong những ý tưởng trong tuần qua Thái An đã thực hiện cho khách hàng. Ý tưởng thiết kế bao bì nhãn dán chai lọ sản phẩm nước thảo dược thiên nhiên cho người lớn và trẻ con. 


Mẫu nhãn dán chai lọ cho trẻ con xuất hiện Pokemon Go

Nhãn dán chai lọ cho người lớn


Không đơn thuần chỉ là "vật chứa" thông tin thương hiệu, bao bì thông minh còn được tích hợp với các thiết bị công nghệ số, tạo nên sự bất ngờ thú vị cho khách hàng.
Share on Google Plus

0 nhận xét: