Ý tưởng thiết kế in ấn độc đáo cho nhãn mác bao bì: kết nối nhau bằng 1 nụ hôn

Hai nhãn hàng Glico và Kirin vừa cùng nhau thực hiện một chiến dịch quảng bá chung, cực kỳ sáng tạo cho các sản phẩm phổ biến nhất của mình.
Khi bạn đặt một chai trà Kirin được thiết kế đặc biệt (được gọi là "gogo no kocha", tạm dịch: trà chiều) bên cạnh một hộp Pocky của Glico cũng được đóng gói đặc biệt không kém, thì hình minh họa ở vỏ chai và hộp bánh sẽ tạo thành hình một cặp đôi đang trao cho nhau 1 nụ hôn ngọt ngào.
Vì cả hai thương hiệu này đều đang phát hành sản phẩm mới tại cùng một thời điểm - trà vị sữa chua và Pocky hương chanh – nên họ đã quyết định ăn mừng bằng sự hợp tác của "Sweet Love Story" – hay “Chuyện tình ngọt ngào” này.
Mỗi chai trà mới của Kirin sẽ bao gồm một trong sáu nhân vật quần áo gọn gàng; còn Pocky mới của Glico sẽ chỉ có một trong hai nhân vật mang bộ cánh màu vàng.Tình yêu không phân biệt giới tính

Các cửa hàng và khách hàng có thể kết hợp những chai trà và hộp bánh này để tạo ra 12 biến thể khác nhau của một cặp đôi đang chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn và vô cùng dễ thương.
Chiến dịch này đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng LGBT (cộng đồng những người đồng tính) của Nhật Bản, bao gồm cả các cặp vợ chồng đồng tính.
Đây là lần thứ 2 hai công ty này hợp tác để vẽ nên câu chuyện tình yêu. Vào năm 2010, họ đã kết hợp sản phẩm trà táo và Pocky mãng cầu mang hình minh họa của các cặp hoàng tử và công chúa.
Chiến dịch xúc tiến bán hàng với thông điệp Hãy kết nối bằng 1 nụ hôn:
Hoàng tử đang trao nụ hôn cho công chúa

Thiết kế in ấn bao bì nhãn mác ( in nhãn dán chai lọin hộp giấy đựng sản phẩm) này khá thông minh, bởi vì nếu chỉ mua một loại sản phẩm duy nhất, thì có nghĩa là bạn đang chia rẽ những cặp đôi đáng yêu này đấy! Kết hợp cả trà và Pocky sẽ cho phép người mua trở thành những ông tơ bà nguyệt, thôi thúc bản năng mai mối của họ.Mấy ai có thể cưỡng lại hương vị thơm ngon của combo trà bánh này chứ? Và, đừng trở thành kẻ xấu tính phá vỡ tình yêu của họ nhé!
🏠 CÔNG TY TNHH NN VÀ IN ẤN THÁI AN VIỆT NAM
🎯 Số 60, ngõ Thịnh Hào I, Tôn Đức Thắng, Hà Nội
☎ 046 686 2384 📞 0987 715 195 - 0961 099 400
🔎 http://inthaian.com
Share on Google Plus

0 nhận xét: