Thiết kế và in ấn tem nhãn phụ thực phẩm thông minh giá rẻ, lấy nhanh, chất lượng tốt

Hiện nay khi vấn đề an toàn thực phẩm đang là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Các mặt hàng rau củ quả, thịt gia súc gia cầm không an toàn tràn lan trên thị trường, ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu minh bạch thông tin thực phẩm sạch cho người dân, các doanh nghiệp cần in ấn tem nhãn phụ thông minh truy xuất nguồn gốc cho cơ sở sản xuất và nông sản thực phẩm an toàn. Đây là phương pháp mới giúp người tiêu dùng dễ dàng biết được xuất xứ sản phẩm mình mua hằng ngày.
Người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc nông sản
Người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc nông sản

Tem nhãn phụ thông minh là gì?

Tem phụ thông minh, hay còn gọi là tem nhãn phụ thông minh là một loại tem nhãn mác được dán trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó mà có chứa mã code để người tiêu dùng có thể kiểm tra thông tin về sản phẩm bằng smartphone.
Hình ảnh tem nhãn phụ thông minh

Nội dung tem phụ

Nội dung tem phụ thường có thông tin công ty, tên tổ chức, cá nhận chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch, mã code và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ,...
Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương ứng với màu nền của nhãn hàng hóa. Tem phụ phải được gắn trên bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dể dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hóa.
Chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh, người tiêu dùng, đặt điện thoại trước sản phẩm để quét mã code sẽ thấy trên giao diện thiết bị hình ảnh và thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, giấy chứng nhận và kênh phân phối. Bên dưới màn hình còn có thông tin cơ sở sản xuất chịu trách nhiệm.
Tem phụ được dán lên vỏ sản phẩm

Ưu điểm của tem nhãn phụ thông minh

  • Giúp minh bạch thông tin sản phẩm, tăng cường công tác quản lý chất lượng nông sản và ngăn chặn hàng giả, hàng “nhái”.
  • Với điện thoại thông minh, người tiêu dùng có thể quét mã code trên sản phẩm để tra cứu thông tin chi tiết về sản phẩm, giấy chứng nhận VSATTP của sản phẩm, cơ sở sản xuất và cơ sở phân phối.
  • Nhà quản lý sẽ biết được các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm , đồng thời quản lý được tất cả các thông báo và báo cáo từ người tiêu dùng.
  • Với doanh nghiệp, mã code sẽ giúp cập nhật, quản lý và kiểm tra các chi nhánh, cửa hàng phân phối sản phẩm.
  • Tăng giá trị nông, thủy sản, tăng năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trong nước. 
  • Góp phần tích cực vào việc xây dựng niềm tin của người tiêu dùng đối với thị trường nông sản an toàn của Việt Nam.

In tem nhãn phụ thông minh ở đâu

Là một công ty lâu năm trong linh vực in tem nhãn, Thái An có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ gia công giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một sản phẩm tem phụ ưng ý, quy trình thiết kế và gia công nhanh chóng. Việc thiết kế và in ấn được thực hiện trong quy trình khép kín sẽ giúp cho doanh nghiệp đặt in tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và đặc biệt sẽ quản lý được sản phẩm tránh sai hỏng.
THÁI AN nhất định sẽ làm bạn hài lòng!

=>> Xem ngay quy cách và chất liệu in tem phụ

Share on Google Plus

0 nhận xét: