Thiết kế và in ấn túi kraft đựng trà giá rẻ tại Hà Nội

Việt Nam chúng ta tự hào là một trong những cái nôi của cây chè trên thế giới. Với những đồi chè rộng lớn, với văn hóa trà tinh tế trải dài cùng lịch sử nghìn năm văn hiến. Có thể nói trà là chất nền làm cuộc sống xô bồ này trở nên an nhiên, thanh tịnh hơn.
Trà không chỉ là một thức uống mang bản sắc văn hóa mà còn có giá trị trong liệu pháp, có tác động rất tốt đối với sức khỏe người sử dụng. Bởi vậy mức độ tiêu dùng trà rất lớn, nhất là mỗi độ Tết đến xuân về.
Khi sản phẩm trà ngập tràn trên thị trường, với những mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng vàng thau lẫn lộn, thì một túi trà chất lượng tốt với màu sắc nhãn nhặn, được thiết kế tinh tế tới từng đường nét hoa văn ra đời - Trà San Tuyết. 

Ý tưởng thiết kế túi đựng trà

Túi trà được thiết kế với hai màu sắc chủ đạo: xanh và nâu với bố cục sắp xếp màu xanh ở phía trên và nàu nâu ở phía dưới.
Khi Thái An lựa chọn màu xanh lá là một trong hai màu sắc chủ đạo thì đó là cả một sự gửi gắm niềm tin vào sản phẩm của khách hàng. Màu xanh không chỉ là màu của lá trà, màu của thiên nhiên và còn là màu tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. 
Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn. Điều đó khiến cho người tiêu có xu hướng chọn lựa túi trà có màu xanh nhiều hơn những màu khác - kêu gọi hành động từ màu sắc của bao bì nhãn mác - một phương pháp marketing nắm bắt tâm lí khách hàng.
Và màu sắc thứ hai cũng chính là màu nền của giấy in - màu nâu - màu của đất. Việc sắp xếp màu nâu nằm ở phía dưới tượng trưng cho mẹ đất đang ôm ấp, nâng niu lấy những búp trà xanh non, là  nguồn sống, là cội nguồn, là sự hài hòa của thiên nhiên. 
Hình ảnh cổng làng, lũy tre xanh, con trâu và chú bé ngồi thổi sáo đó là những hình ảnh làng quê Việt Nam mộc mạc, gần gũi và thân quen. Nhưng xa xa là ngôi nhà tầng cao mái ngói, cánh chim hạc sải cánh bay giữa bầu trờ rộng lớn như hình ảnh khát khao vươn lên, phát triển và giàu mạnh.
Những hình ảnh đan xen ấy cũng chính là thể hiện cho một chặng đường dài phát triển của công ty với niềm khát khao vươn ra biển lớn.

In túi trà trên giấy kraft

Lựa chọn in túi trà trên giấy kraft, đặc biệt là in một màu sẽ giúp giảm rất nhiều trong chi phí in ấn.
Việc kết hợp màu in trên nền màu giấy phù hợp và hài hòa là cả một quá trình làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế Thái An. Cùng với đội ngũ gia công chuyên nghiệp, cần mẫn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm đẹp với mức giá phải chăng nhất.
=>> Xem ngay: Ưu điểm của túi giấy kraft
Share on Google Plus

1 nhận xét:

  1. Bạn đang cần in túi giấy đựng trà, In Đông Bắc chuyên nhận in túi giấy, chất lượng cao. Với nhiều mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng.
    Hãy liên hệ với In Đông Bắc để được tư vấn và thiết kế miễn phí

    Trả lờiXóa