Hộp giấy kraft- xu hướng cho sản phẩm thân thiện với môi trường

Khi cánh cửa thế giới phẳng mở ra cũng là lúc không ít doanh nghiệp Việt thấy sản phẩm của mình lọt thỏm phía sau hàng hóa của nhiều doanh nghiệp ngoại chỉ vì bao bì sản phẩm.Một cô gái, chưa biết đức tính thế nào, nhưng nếu có ngoại hình hấp dẫn sẽ cuốn hút ánh nhìn của người khác. Đây là điều các thương hiệu phải thuộc lòng. Nói như vậy, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và thể hiện rõ tính chuyên nghiệp nhằm hướng sự phù hợp và chiếm được tình cảm đối với đối tượng khách hàng tiềm năng là điều hết sức được doanh nghiệp chú trọng.
Hộp giấy được làm từ giấy kraft là một trong những xu hướng mới trong ngành bao bì đóng gói, có ứng dụng phù với các sản phẩm xà phòng, mỹ phẩm và thực phẩm. Màu sắc thiết kế trên nền giấy kraft thường ít màu sắc , theo khuynh hướng tối giản nhưng vẫn tôn lên được vẻ đẹp thân thiện với môi trường cho sản phẩm. Với số lượng màu sắc ít sẽ giúp khách hàng giảm được các chi phí in ấn.

Những ưu điểm khi làm hộp giấy từ nền giấy Kraft:
- Bắt mắt
- Tạo cảm giác thân thiện với môi trường mà không đánh mất sự cuốn hút, vẻ đẹp của bao bì, sản phẩm.
- Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khâu in ấn

Cùng Thái An tham khảo một số mẫu sản phẩm đã được thực hiện:

- Hộp giấy Kraft cho sản phẩm xà phòng hand made- Hộp giấy Kraft cho sản phẩm mỹ phẩm ( nước hoa hồng)Túi giấy Kraft cho sản phẩm trà Shan Tuyết
Share on Google Plus

0 nhận xét: