Các loại vỏ hộp giấy trong thiết kế và in ấn

Vỏ hộp giấy là một loại bao bì thiết yếu trong các lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng trên thị trường hiện nay. Các loại vỏ hộp không chỉ dùng để đóng gói sản phẩm mà còn được công nhận như là một sản phẩm quảng cáo tiếp thị. Quá trình thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy được coi là một phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và bản sắc riêng cho doanh nghiệp.

Các loại vỏ hộp – Nội dung thiết kế và in ấn vỏ hộp giấy

Vỏ hộp giấy đựng sản phẩm đóng một vai trò quan trọng đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng vì vỏ hộp là phần đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy chứ không phải sản phẩm. Bởi vậy, khi làm vỏ hộp bao bì cần phải có các thông tin in ấn cụ thể như: hình ảnh sản phẩm, tên nhãn hiệu, tên công ty phải được in trên vỏ hộp, đặc biệt là thiết kế vỏ hộp phải tiện dụng cho người sử dụng chúng.

Các loại vỏ hộp dành cho các sản phẩm khác nhau sẽ được làm trên các loại nguyên liệu khác nhau nhằm đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với chi phí sản xuất số lượng lớn.

- Loại vỏ hộp đựng các sản phẩm cao cấp, quà tặng, trang sức kiểu làm hộp cứng.. thường được làm từ carton lạnh hoặc gỗ ép, có độ bền cao, thiết kế sang trọng, in ấn quảng cáo hình ảnh công ty lên đó.- Loại vỏ hộp đựng sản phẩm gia dụng, thiết bị, linh kiện, thực phẩm,.. làm từ các loại carton sóng A,B,F trên bề mặt có bồi lớp giấy in hình ảnh giới thiệu liên quan đến sản phẩm.


 Loại vỏ hộp đựng sản phẩm có kích thước nhỏ cho các sản phẩm: thực phẩm, thuốc, bánh kẹo... làm từ giấy duplex dày, duplex bồi với duplex , giấy Ivory, giấy Kraft,...Share on Google Plus

1 nhận xét:

  1. Chào quý công ty, in Đông Bắc đang nhận in vỏ hộp tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị in vỏ hộp - túi giấy lớn nhất Hà Nội.
    Rất mong được hợp tác với bên bạn!

    Trả lờiXóa