“ Lạc trôi” với những mẫu hộp quà tặng cao cấp - sang trọng

“ Hộp cứng quà tặng “ không những có tác dụng bảo vệ sản phẩm mà còn tăng thêm giá trị , thẩm mỹ cho món quà tặng. Thái An là đơn vị chuyên in hộp giấy cứng, in hộp giấy cao cấp, in hộp quà tặng cao cấp, in bao bì giấy...


 Những mẫu hộp quà tặng với kết cấu bền vững, đường nét sang trọng từ chất liệu giấy, đường gấp đủ đế làm mê hoặc khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Một sản phẩm được mang đi biếu, tặng thì ngoài việc sản phẩm chất lượng tốt thì hộp đựng cũng cần phải trau chuốt để thể hiện tình cảm chân thành, trân quý của người tặng với người nhận.
Để làm hộp cứng quà tặng cho sản phẩm, doanh nghiệp cần biết các thông tin sau để làm việc với thiết kế và nhà in:
  • Kích thước hộp: Tùy thuộc yêu cầu và sản phẩm đựng bên trong để quyết định kích thước hộp cứng quà tặng.
  • Hộp cứng được cấu tạo 2 lớp: Bìa giấy mỏng bên ngoài trang trí và lớp bìa carton lạnh bên trong. Thường bìa carton lạnh bên trong dày 1 mm- 2 mm. Bìa giấy mỏng bên ngoài thường được in trên giây chuyền công nghệ offset 1- 4 màu, thường dùng giấy C hoặc giấy mỹ thuật.
  • Gia công:  ( 1) Mặt hộp bên ngoài thường được gia công cán màng mờ hoặc bóng để bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước, tác động bởi nước. Hộp quà tặng có thể được ép kìm, bế nổi, phủ uv định vị. (2) Bồi giấy với bìa carton. ( 3) Tiến hành tạo dáng hộp theo mẫu thiết kế  ( 4) Nắp hộp có thể được gắn nam châm  để tạo bám dính giữa nắp hộp và thân hộp.

Mẫu hộp quà tặng cà phê dùng chất liệu giấy kraft để bồi lên giấy carton 1200gsm, cùng với quá trình gia công tỉ mỉ ở các khâu gia công nên mới cho ra sản phẩm tinh tế và chất mộc mạc của hộp quà tặng cao cấp đựng cà phê.
Sự chăm chút từ dáng vẻ bên ngoài thể hiện tấm lòng chân thành đối với người nhận. Gía trị một món quà nằm ở tấm lòng người tặng- và người nhận. Món quà là khởi đầu của một câu chuyện tốt đẹp.
Quý khách có nhu cầu làm hộp quà tặng hoặc hộp cứng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÁI AN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 60, ngõ Thịnh Hào I, Tôn Đức Thắng, Hà Nội
Điện thoại: 046 686 2384 – Hotline: 098 771 5195
Email: inthaian.ta@gmail.com
Share on Google Plus

1 nhận xét:

  1. In Đông Bắc chuyên nhận in vỏ hộp giá rẻ tại Hà Nội.Nếu bạn muốn in vỏ hộp,hãy liên hệ với In Đông Bắc để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

    Trả lờiXóa