“ Thả thính “ khách hàng: Hãy bắt đầu bằng những bao bì sản phẩm bắt mắt

Nếu coi sản phẩm là một cô gái và khách hàng là một chàng trai bạn muốn thả thính, trước khi chàng trai chạm vào vẻ đẹp tâm hồn của cô gái, hãy đảm bảo rằng bạn có vẻ ngoài thật cuốn hút.
Bạn là ai?- “ Cô gái” ấy cũng giống như mỗi người chúng ta đều có tên riêng, có nét ngoài hình và tính cách riêng. “ Cô ấy” cũng phải khác biệt để giải quyết vấn đề cạnh tranh với vô số cô gái khác là các nhãn hàng trên thị trường và để gặp gỡ các nhóm khách hàng mục tiêu. Khi vẻ ngoài càng được trau chuốt càng làm cho thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Tên gọi, biểu tượng logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, font chữ...chúng phối hợp với nhau để định dạng và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.
Được thiết kế logo cách điệu mềm mại của 1 thiếu nữ xinh đẹp với tên gọi “ Sắc Mộc Lam” . Màu xanh tôn lên sự tươi trẻ, khỏe khắn cho logo và sản phẩm.


Với thông điệp nhãn hàng “ Phép màu từ thiên nhiên” – một sản phẩm được chiết xuất từ những cây cỏ thảo dược đặc trị mụn- nám- tàn nhang, Thái An đã lựa chọn thiết kế hộp giấy trên nền trắng cho bao bì nhãn hàng Sắc Mộc Lam. Màu trắng đem lại sự tươi tắn,tinh khiết,  sức sống cho bao bì.
Kết hợp với hình những cánh hoa được tạo từ những chiếc lá điểm qua trên bao bì, Thái An muốn nhấn mạnh tới các thành phần tạo nên sản phẩm là những cây cỏ thảo dược từ thiên nhiên.
Chiến lược “ thả thính”: Hãy bắt đầu gây ấn tượng từ “ vẻ bên ngoài”
Thương hiệu là một thứ không thể thấy được, thể hiện bằng những thứ thấy được. Bởi 2 phần Lý tính và Cảm tính hỗ trợ , thúc đẩy hiệu quả truyền thông lẫn nhau nên điều kiện tiên quyết cho mối quan hệ ấy cùng tồn tại phải là sự tương đồng. Để có 1 chiến lược “ thả thính” : Hãy bắt đầu gây ấn tượng từ “ vẻ bên ngoài”. Thái An là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn. Thái An hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng những mẫu bao bì, mẫu hộp giấy mang một dấu ấn riêng, truyền tải đúng thông điệp sản phẩm dựa trên các phân tích hàng vi tiêu dùng của nhóm khách hàng mục tiêu, đặc tính sản phẩm, bản sắc nhận diện thương hiệu...
Share on Google Plus

1 nhận xét:

  1. In Đông Bắc là cơ sở in ấn hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi chuyên nhận in vỏ hộp giá rẻ, chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu in vỏ hộp hãy liên hệ với In Đông Bắc để được tư vấn và thiết kế miễn phí nhé.

    Trả lờiXóa