Thiết kế và in ấn bao bì cà phê Roastery ép 2 biên

Cà phê là một trong những thức uống được ưa chuộng nhất hiện nay. Cái vị đắng, đậm bên đầu lưỡi, mùi hương hạnh nhân, mùi đất lan tỏa bên tách cà phê khiến người ta phải ngất ngây... và cứ như thế cà phê đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng. Người ta thưởng thức cà phê trong khi làm việc, khi gặp gỡ, bàn chuyện cùng đối tác, khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân... Cà phê đóng một vài trò rất lớn trong việc thu hút khách hàng. Cà phê của bạn có hương vị tốt, đòi hỏi phải có một thiết kế hấp dẫn và bắt mắt. Hãy cùng Thái An cùng chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng và đầy cảm hứng bao bì cà phê Roastery ép 2 biên:
Bao bì cà phê Roastery được thiết kế trên nền giấy kraft. Túi giấy kraft đựng cà phê đang dần trở thành bao bì ưu chuộng nhất của các hãng rang xay cà phê nguyên chất.
Túi giấy bao gồm một lớp giấy kraft, một lớp metalize bạc/ nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thẻ sử dụng in một màu hoặc 2 màu. Thái An đã sử dụng một màu cà phê  in trên nền giấy kraft để tạo sự tối giản và tinh tế.

Share on Google Plus

0 nhận xét: