in voucher spa, in phiếu quà tặng spa, in phiếu đặt lịch hẹn spa tại Hà Nội

Để thành công trong việc quảng cáo thương hiệu và bán các sản phẩm spa, doanh nghiệp cần phối hợp nhiều công cụ marketing, trong đó, in voucher spa - in phiếu quà tặng spa hoặc in phiếu đặt lịch hẹn spa là một trong những công cụ quảng cáo spa hiệu quả.
Dịch vụ in voucher spa - in phiếu quà tặng spa - in phiếu đặt lịch hẹn spa nhanh, chuẩn, đẹp tại Hà Nội. Đến với Thái An, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm trọn gói từ tìm kiếm hình ảnh, thiết kế, in ấn, gia công thành phẩm và giao hành tận nơi. Chỉ cần bạn đặt hàng, bạn sẽ có ngay mẫu voucher đẹp, hiệu quả.

Trong bộ nhận diện cho spa có rất nhiều sản phẩm khác nhau: thiết kế logo, bảng tên nhân viên, in đồng phục nhân viên, menu, tờ rơi, voucher, danh thiếp…đều rất cần thiết. Trong đó, voucher spa sẽ hỗ trợ doanh nghiệp spa tìm kiếm thêm khách hàng mới, tạo ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng để giữ chân khách hàng cũ cực kì hiệu quả. Nếu khách hàng cảm nhận được sản phẩm tốt, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ trở lại với doanh nghiệp bạn cao hơn , khiến họ trở thành khách hàng thân thiết của spa đó.
Để có thể làm nên các sản phẩm voucher spa chuyên nghiệp, khách hàng cần chú ý một số điểm sau:

1. Chất liệu in voucher, in phiếu quà tặng, in phiếu đặt lịch hẹn cho spa
Loại giấy thường in voucher spa là giấy fort bởi giấy fort thường có độ nhám, không bóng, làm tôn lên vẻ sang trọng cho sản phẩm, giá cả cũng hợp lý cho doanh nghiệp. Cũng có một số spa in voucher , in phiếu quà tặng, in phiếu đặt lịch hẹn trên giấy mỹ thuật cao cấp. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại phục vụ tính đa dạng của spa như: ánh kim, sần nhám, vàng, nâu…..Ngoài ra, Quý khách hàng có thể ép nhủ vàng, bạc, ép nhủ nổi chữ lên để tạo hiệu ứng nổi bật.
2. Kích thước in voucher spa
Kích thước in voucher spa thường 10 x 20 cm. Với kích thước chuẩn này bạn có thể dàn đủ nội dung, chữ không quá nhỏ và cũng không quá to. Ngoài ra, tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp, có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với nội dung, hình ảnh…
3.Thiết kế voucher spa
Yêu cầu đầu tiên của thiết kế voucher spa là phải đẹp, thể hiện được sự khác biệt và tính đặc trưng của spa đó.
Share on Google Plus

0 nhận xét: