Nhận gia công phủ keo nhựa tem epoxy, 3D nổi, giá rẻ, nhanh tại Hà Nội

Thái An là đơn vị phủ tem nhựa epoxy 3D nổi, giá rẻ tại Hà Nội. Với công nghệ phủ hiện đại, Thái An cho ra những sản phẩm đẹp, đồng đều cao.Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nghiêm ngặt trong giai đoạn chuyển từ thể lỏng sang rắn
Khác với các loại tem thông thường , Tem nhựa epoxy được cấu thành 2 lớp: lớp 1: tem nhựa được thiết kế và in theo yêu cầu của khách hàng; lớp 2: keo epoxy 2 thành phần. Keo epoxy giúp sản phẩm nổi lên tạo hiệu ứng bắt măt, thu hút khách hàng. Ngoài ra keo epoxy giúp sản phẩm được bền hơn, chịu được sự tác động bên ngoài tốt hơn ( nắng, mưa, độ ẩm cao…). Đặc biệt, với loại tem nhựa epoxy  dẻo có thể uốn cong theo sản phẩm, giúp tem bám dính sản phẩm chặt hơn.


Các sản phẩm tem nhựa epoxy thường được thiết kế ngắn gọn, có thể bao gồm: logo, địa chỉ, thông điệp. Về phần Màu sắc tem nhựa epoxy thường được thiết kế tối giản, nhiều nhất là 3 màu.
Thái An nhận in tem epoxy số lượng ít , số lượng nhiều với giá cả rẻ nhất tại Hà Nội, giao hàng nhanh chóng. Hy vọng với dịch vụ thiết kế, in và phủ tem tại 1 chổ, quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.
Share on Google Plus

0 nhận xét: